Đại học quốc gia Tây Nam Liên Bang Nga lọt vào hạng 5 các trường tốt nhất thế giới theo U-MultiRank

Cổng thông tin U-Multirank, hệ thống xếp hạng uy tín nhất Châu Âu với tổng hợp và so sánh 1600 trường đại học và cao đẳng tốt nhất thế giới, đã cập nhật bảng xếp hạng cho năm nay, 2019. Đại học bang Tây Nam xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới về khả năng ra trường có việc làm trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và kỹ thuật.

Chỉ số này đánh giá dựa vào công tác tổ chức đào tạo và thực hành cho sinh viên, số lượng và chất lượng của các công việc mà sinh viên có được sau khi tốt nghiệp với sự khả sát và phỏng vấn các doanh nhân và tổ chức. Đánh giá này cũng phân tích tần suất phù hợp giữa yêu cầu và mong muốn của nhà tuyển dụng trong các chương trình đào tạo.

SWSU vinh dự lọt vào hạng 5 trên toàn thế giới và nếu phân tích bảng xếp hạng này chúng ta thấy 25 hạng đầu thuộc về 6 trường đại học từ Nga, 5 – từ Đức, 4 – từ Pháp và một đại học Chile.

U-Multirank là một hệ thống xếp hạng đa chiều quốc tế từ Liên Minh Châu Âu nhằm cung cấp một đánh giá minh bạch về hoạt động của các trường Đại học. Việc xếp hạng các trường đại học được thực hiện trong năm lĩnh vực hoạt động: giáo dục, nghiên cứu, quốc tế, chuyển giao kiến ​​thức, tham gia phát triển khu vực. U-Multirank được thực hiện bởi Trung tâm Phát triển Giáo dục Đại học Châu Âu, được điều hành bởi Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đại học, Đức (Trung tâm Giáo dục Đại học CHE).

Thông tin xếp hạng chi tiết TẠI ĐÂY

how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?